HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
Home
HÌNH ẢNH THƯ VIỆN


Thế giới đang đọc sách như thế nào? PDF. In Email

2019-06-22-tg- 1Trang FeelGood tổng kết cho chúng ta những con số thú vị về chuyện đọc sách trên khắp thế giới hiện nay. Hầu hết chúng ta đều có thể đọc nhưng lại không yêu thích việc đọc. Có nhiều lý do để đọc sách, để tìm kiếm kiến thức, để giải trí, để trốn khỏi thực tại hoặc đơn giản là thư giãn. Trang FeelGood đã tổng hợp lại những sự thật thú vị xung quanh việc đọc sách để thấy rõ thế giới của chúng ta đang đọc sách như thế nào.

Chi tiết...
 
Mê mẩn với nhà sách mê cung ở Trung Quốc PDF. In Email

2019-06-11-nsmctq-00

Thông thường chúng ta sẽ được bao quanh bởi rất nhiều đầu sách bìa cứng lẫn bìa mềm khi đến một nhà sách, nhưng với nhà sách Zhongshuge ở tỉnh Trùng Khánh (Trung Quốc), trải nghiệm ấy đã được nâng lên một tầm vóc khác.

Chi tiết...
 
Khám phá những thư viện đẹp trên thế giới PDF. In Email

2019-03-05-tvtg- 00Các thư viện không chỉ đơn giản là nơi lưu trữ sách, báo, tài liệu khổng lồ, mà nhiều thư viện trên thế giới còn là những tác phẩm nghệ thuật-kiến trúc ấn tượng, đẹp và độc đáo có một không hai trên thế giới. Sau đây xin giới thiệu một trong những thư viện đẹp trên thế giới để chúng ta cùng chiêm ngưỡng.

Chi tiết...
 
Trung Quốc: Hàng triệu sinh viên đã nghỉ Tết thế mà nhiều người vẫn ngồi học chật kín tại thư viện PDF. In Email

2019-01-30-tv-tq- 0Những bức ảnh được chụp lại tại thư viện trường Đại học An Huy (Trung Quốc) cho thấy khung cảnh sinh viên ngồi học chật kín cả thư viện, dù thực tế trường đã cho phép nghỉ Tết từ vài ngày trước đó. Trung Quốc là một trong số những nước cũng ăn Tết nguyên đán giống Việt Nam. Tại đây, học sinh - sinh viên thường được cho nghỉ Tết khoảng 1 tháng để thoải mái xả hơi sau thời gian dài học hành căng thẳng. Tuy nhiên, dường như sinh viên nước này chẳng có nhu cầu nghỉ ngơi nhiều đến thế.

Chi tiết...
 
Thiên đường đọc sách Starfield giữa lòng Thủ đô Seoul PDF. In Email

2018-11-18-starfield 1Thư viện Starfield ở Thủ đô Seoul (Hàn Quốc) được mệnh danh là thiên đường của các thư viện, bởi nó thật sự choáng ngợp bởi vẻ hào nhoáng, sang trọng không khác gì một cung điện Hoàng gia. Với diện tích 2.800 mét, thư viện hai tầng này được mở cửa hoàn toàn miễn phí. Thư viện bao gồm ba kệ sách khổng lồ dài 13 m với khoảng 50.000 sách và tạp chí. Đây cũng là thư viện có bộ sưu tập tạp chí lớn nhất Hàn Quốc hiện nay (với hơn 600 tiêu đề khác nhau), bao gồm các ấn bản mới nhất và tạp chí quốc tế. Ngoài ra, thư viện còn có không gian đọc sách với bàn gỗ, cây thông Noel “khổng lồ” vô cùng ấm áp.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 Trang sau > Cuối >>

Trang 1 / 5