Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Thư viện KHTH thành phố Hải Phòng tổ chức chung kết Hội thi Thiếu nhi Hải Phòng tuyên truyền kể chuyện sách, báo hè năm 2018 PDF. In Email

2018-07-05-tv-hai-phong 01Thực hiện sự chỉ đạo UBND TP. Hải Phòng về việc tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi; triển khai Kế hoạch liên ngành số 22/KH-LN ngày 31/01/2018 Liên ngành Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phối hợp chỉ đạo và tổ chức Hội thi Thiếu nhi Hải Phòng tuyên truyền kể chuyện sách, báo hè năm 2018; Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2018 tại Nhà hát Thành phố Hải Phòng đã diễn ra Chung kết Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền kể chuyện sách, báo hè-2018 với chủ đề “Hải Phòng - mảnh đất, con người và huyền thoại”. Hội thi đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều cơ quan, đoàn thể, các sở-ngành trên địa bàn thành phố; đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh tiểu học.

Chi tiết...
 
Khánh thành “Không gian Hoa Kỳ” tại Trung tâm Học liệu - Trường Đại học Cần Thơ PDF. In Email

2018-06-29-can-tho 00Được sự đồng ý của Sở Ngoại vụ Thành phố Cần Thơ; nhằm kết nối và hợp tác về văn hóa-giáo dục giữa Việt Nam và Hoa Kỳ; Ngày 5/6/2018 tại Trung tâm Học liệu, Trường Đại học Cần Thơ, Giáo sư Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ và Ông Daniel J.Kritenbrink, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã Khánh thành “Không gian Hoa Kỳ” (American Hangout). Theo kế hoạch hợp tác giữa hai bên, nguồn tài liệu của Không gian Hoa Kỳ tại Trường Đại học Cần Thơ sẽ được cập nhật thường xuyên hằng năm từ Đại sứ quán Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Đại sứ quán Hoa Kỳ cam kết sẽ tổ chức thường xuyên các hoạt động giao lưu văn hóa hữu nghị giữa Đại sứ quán Hoa Kỳ với sinh viên và thầy, cô giáo của Trường Đại học Cần Thơ.

Chi tiết...
 
Thư viện Tạ Quang Bửu (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) tổ chức Hội thảo “Chia sẻ tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học” PDF. In Email

2018-06-22-tv-bak 01Sáng ngày 20/6/2018, được sự nhất trí của Lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Thư viện Tạ Quang Bửu phối với Liên Chi hội Thư viện Đại học khu vực phía Bắc (NALA) và Công ty IGROUP tổ chức Hội thảo khoa học:“Chia sẻ tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học” tại Tòa nhà Tạ Quang Bửu (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội). Mục đích của Hội thảo khoa học lần này là tìm ra một giải pháp hữu hiệu nhằm hợp tác, chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các thư viện đại học trong nước, để từng bước nâng cao năng lực thư viện, đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu trong các trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam, đặc biệt tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc phát triển nguồn lực thông tin trong thư viện.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 6 / 36

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1