Home Tin tức
Tin tức
Lễ công bố Quyết định kết nạp Chi hội Thư viện Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh PDF. In Email

2019-11-06-ket-nap- 1Sáng ngày 29/10/2019, tại Hà Nội, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp Chi hội Thư viện Học viện CTQG Hồ Chí Minh vào Hội thư viện VN. Dự Lễ công bố có Đ/c Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam; PGS,TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; TS Nguyễn Mạnh Hải, Phó Viện trưởng Viện Thông tin khoa học; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức-Cán bộ, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Trung tâm Lưu trữ và Thư viện, Học viện Chính trị Công an Nhân dân; Trung tâm Thông tin thư viện, Đại học Nội vụ Hà Nội, Đại học Lao động Xã hội và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chi tiết...
 
Vinh danh 112 trí thức Khoa học công nghệ tiêu biểu năm 2019 PDF. In Email

2019-11-04-tri-thuc- 0Sáng ngày 2/11/2019, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Lễ Tôn vinh trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu năm 2019, do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Đây là đợt vinh danh trí thức KHCN tiêu biểu lần thứ 3, kể từ năm 2015. Đ/c Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam vinh dự được vinh danh đợt này. Là đại biểu duy nhất được thay mặt cho anh chị em trí thức có mặt trong đợt tôn vinh này; đ/c Nguyễn Hữu Giới-Chủ tịch Hội Thư viện VN đã phát biểu và hứa với các đ/c lãnh đạo Đảng và Nhà nước và Lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam: “Dù được tôn vinh là tri thức tiêu biểu, song các trí thức chúng tôi luôn tâm niệm cần phải nỗ lực làm việc và cống hiến nhiều hơn, không được tự kiêu, tự mãn, cần phải khiêm tốn học hỏi, nghiên cứu, lao động và sáng tạo nhiều hơn, để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho tổ chức Hội và Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, đóng góp cho nền KHCN của Tổ quốc ta trong chặng đường tương lai.

Chi tiết...
 
Hội Thư viên Việt Nam tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện cho cán bộ thư viện các trường Đại học phía Nam năm 2019 PDF. In Email

2019-11-01-tap-huan- 1Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, được sự hỗ trợ một phần kinh phí của Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam (VUSTA), nhằm đẩy mạnh & nâng cao chất lượng hoạt động thư viện trong các trường đại học trong kỷ nguyên số; đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và phục vụ hiệu quả cho công cuộc CNH-HĐH đất nước; trong 2 ngày 24/10 và 25/10 năm 2019, tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (TP. Hồ Chí Minh); Hội Thư viện Việt Nam phối hợp với Liên Chi hội Thư viện các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam (VILASAL) và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện cho các cán bộ thư viện trong các trường đại học và cao đẳng khu vực phía Nam.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 3 / 52

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1