Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Lễ Khánh thành và gắn biển công trình kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh PDF. In Email

 

altThực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, ngày 13/10/2013, Ban Quản lý đầu tư các công trình văn hóa, thể thao tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình chào mừng 50 năm thành lập tỉnh cho cụm công trình Bảo tàng - Thư viện tỉnh.

Chi tiết...
 
Thư viện cả nước tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp PDF. In Email

     tlvng4Sau những phút bàng hoàng được tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, thư viện cả nước đã biến đau thương thành hành động thiết thực. Các thư viện đã tổ chức  triển khai ngay đợt trưng bày sách, báo, tư liệu về thân thế và sự nghiệp của Vị tướng trong lòng dân.

Chi tiết...
 
Liên hiệp Thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc tổ chức tuyên truyền Giới thiệu sách năm 2013 PDF. In Email

     Ngày 25-26/9/2013, Liên hiệp Thư viện miền núi phía Bắc đã tổ chức hội thi Tuyên truyền Giới thiệu sách năm 2013 với chủ đề "Âm vang Điện Biên". Tham dự Liên hoan có sự tham gia của hơn 140 cán bộ thư viện đến từ 12 thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc bao gồm: Điện Biên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La và Yên Bái.

     Các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, tuyên truyền giới thiệu sách, trả lời câu hỏi và năng khiếu. Các Thư viện đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giới thiệu được nét đặc trưng văn hóa của các dân tộc miền núi phía Bắc. Phần thi tuyên truyền giới thiệu sách được các đội dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao. Các cán bộ thư viện đã nỗ lực tìm tòi, sáng tạo trong cách thể hiện hình thức và diễn đạt nội dung của cuốn sách về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ca ngợi mảnh đất Điện Biên anh hùng và những tấm gương chiến đấu anh dũng, sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước.

     Kết quả của cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao 1 giải Đặc biệt cho Thư viện tỉnh Cao Bằng; 5 giải Nhất cho các Thư viện Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Nguyên; giải Nhì được trao cho 6 đơn vị còn lại.

     Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách lần này của Liên hiệp Thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc đã giúp các cán bộ thư viện được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động giữa các thư viện thành viên. Qua đó, tôn vinh nghề thư viện, cổ vũ động viên và xây dựng ý thức trách nhiệm, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho cán bộ ngành thư viện, góp phần tích cực nâng cao chất lượng hoạt động thư viện trong khu vực, cùng hội nhập và phát triển với hệ thống thư viện toàn quốc.

Tin và ảnh: Quảng Hùng Mạnh

 
<< Bắt đầu < Trang trước 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Trang sau > Cuối >>

Trang 29 / 40

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1