HỘI THƯ VIỆN VIỆT NAM
Home

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Hội mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế theo quy định của pháp luật và thông lệ quốc tế, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, thúc đẩy tốc độ và quy mô phát triển sự nghiệp thư viện theo xu thế hội nhập quốc tế...

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Hội góp phần xây dựng ngành thư viện Việt Nam ngày càng vững mạnh, khẳng định vai trò, vị trí của thư viện trong xã hội và đời sống văn hóa của nhân dân, phục vụ có hiệu quả cho công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của đất nước.  

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Hội Thư viện Việt Nam là một tổ chức xã hội -nghề nghiệp, tập hợp trên tinh thần tự nguyện các tổ chức, cá nhân Việt Nam đã và đang hoạt động trong lĩnh vực thư viện, liên quan đến thư viện, hoặc có tâm huyết nhiệt tình với hoạt động thư viện

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam
Thư viện Quân đội phối hợp tổ chức trưng bày, triển lãm sách, báo phục vụ Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2018

2019-01-22-tvqd 00Ngày 10/01/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Quân uỷ Trung ương (Bộ Quốc phòng) tổ chức Hội nghị Quân chính toàn quân, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Bí thư Quân uỷ Trung ương Nguyễn Phú Trọng đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tại Hội nghị quân chính toàn quân năm 2018; Thư viện Quân đội phối hợp với Cục Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng tổ chức trưng bày-triển lãm sách, báo, tạp chí về hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong Quân đội nhân dân Việt Nam; phục vụ Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2018.

Chi tiết...
 
Phục vụ trẻ em tại Thư viện Văn hóa Thiếu nhi – Thư viện Quốc gia Việt Nam: Sau một năm nhìn lại

2018-12-27-tv-thieu-nhi- 0Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam (1917-2017), ngày 16/11/2017, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Thư viện Văn hóa Thiếu nhi, với mô hình phức hợp kết hợp giữa đọc sách với các hoạt động trải nghiệm văn hóa như: Đọc sách, giới thiệu về âm nhạc truyền thống, tiếp cận với văn hóa qua các bộ phim hoạt hình, thực hành phát triển tư duy sáng tạo của trẻ em thông qua hoạt động các chủ đề. Đây là một không gian trải nghiệm văn hóa thú vị & hiện đại, rất có ý nghĩa dành cho trẻ em.

Chi tiết...
 
Thư viện Thành phố Hà Nội tổ chức Khai mạc Triển lãm-trưng bày sách, báo nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2018)

2018-12-20-tv-hanoi-01Triển khai kế hoạch công tác thông tin-tuyên truyền năm 2018; được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hà Nội; Sáng ngày  18/12/2018, tại địa chỉ số 47, Phố Bà Triệu, Thư viện TP. Hà Nội tổ chức Khai mạc Trưng bày- Triển lãm sách, báo với chủ đề “Sống mãi với Thủ đô” (hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946- 19/12/2018). Triển lãm-Trưng bày sách, báo & tư liệu  của Thư viện Hà Nội lần này đã góp phần tái hiện một cách sinh động, chân thực về sự kiện lịch sử vẻ vang và hào hùng của những ngày “Toàn quốc kháng chiến năm 1946” của toàn quân, toàn dân ta, đặc biệt là quân & dân Thủ đô Hà Nội-nơi mở đầu cho Toàn quốc kháng chiến; giúp bạn đọc – nhất là bạn đọc trẻ tuối và các em học sinh của Thủ đô Hà Nội-ôn lại trang sử hào hùng của quân và dân Thủ đô và quân & dân cả nước trong sự kiện 60 ngày đêm khói lửa năm xưa.

Chi tiết...
 

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1