Home Tin tức Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) khánh thành trụ sở làm việc mới
Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) khánh thành trụ sở làm việc mới PDF. In Email

Bắt đầu từ ngày 10/01/2020 toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) sẽ làm việc tại tòa nhà mới của Thái Hà Books, (địa chỉ: Lô B2 – Khu Đấu Giá 3ha, Tổ dân phố số 1, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội). Đây là tòa nhà đẹp với kiến trúc hiện đại, gồm 7 tầng tọa lạc trên một diện tích đất gần 170 m2.

Thái Hà Books với sứ mệnh phụng sự mang tri thức nhân loại đến với độc giả Việt Nam đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển, với biết bao khó khăn, thăng trầm, cả nước mắt và niềm vui. Những ngày đầu được thành lập (năm 2008) bởi 7 thành viên, Văn phòng làm việc của công ty được đặt tại căn hộ chung cư C3, Làng Quốc tế Thăng Long, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Mỗi ngày, mỗi năm trôi qua, Thái Hà Books dần lớn mạnh, số nhân sự tăng dần lên, từ 20 rồi đến 30, 40 nhân sự, và địa chỉ số 53 Phạm Thận Duật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội trở thành trụ sở gắn bó đã được hơn 10 năm của gần 90 nhân sự của Công ty.

Luôn mang trong mình ước muốn có một tòa nhà mang tên Thái Hà Books, nơi có không gian làm việc thân thiện, sáng tạo dành cho nhân viên, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Công ty CP Thái Hà Books đã từng bước thực hiện được kế hoạch xây dựng văn phòng mới. Vào cuối tháng 5/2018, Ban lãnh đạo công ty đặt bút ký vào bản sở hữu mảnh đất rộng 168m vuông tại Lô B2, Khu Đấu Giá 3ha, Tổ dân phố số 1, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tiếp theo, ngày 23/06/2018, tòa nhà Thái Hà Books chính thức được khởi công xây dựng dưới sự giám sát, điều hành của TS Nguyễn Mạnh Hùng và Ban Quản lý Dự án. Trải qua hơn một năm xây dựng, với những khó khăn, vất vả, đến ngày 06/01/2020, trụ sở mới của Thái Hà Books chính thức được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Ngày 10/01/2020, Thái Hà Books sẽ tổ chức lễ khánh thành tòa nhà mới của Công ty nhân dịp đầu xuân năm mới Canh tý 2020.

Đến dự Khai trương Trụ sở nơi làm việc mới của Công ty CP Thái Hà Books, ngày 10/01/2020, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Giới - Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam rất vui mừng, phần khởi trước ngôi nhà đẹp, bề thế và hiện đại của Công ty Cổ phần Thái Hà Books; đồng chí Chủ tịch Hội Thư viện VN càng vui mừng hơn được biết năm qua, bên cạnh việc đầu tư xây dựng tòa nhà hiện đại này, đội ngũ nhân viên công ty vẫn không ngừng lớn mạnh; đặc biệt công việc xuất bản sách và kinh doanh của công ty vẫn được duy trì khá thuận lợi và hiệu quả. Thay mặt lãnh đạo Hội Thư viện VN, đ/c Chủ tịch Hội Thư viện chúc cho TS Nguyễn Mạnh Hùng và Ban Lãnh đạo Công ty cùng gần 100 cán bộ, công nhân viên Công ty CP Thái Hà Books luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, thật nhiều năng lượng mới, để đưa công ty Thái Hà Books ngày càng phát triển vững bền, doanh thu năm sau cao hơn năm trước; góp phần vào xây dựng & phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, nhân dịp khánh thành Trụ sở mới của Công ty, Thái Hà Book đã tổ chức Chương trình “Để có một tương lai” vào sáng ngày 10 tháng 01 năm 2020 tại tòa nhà mới được xây dựng THAI HA BOOKS TOWER. (Chương trình, khái niệm “TƯƠNG LAI” được nhìn nhận dưới góc độ đa chiều. Tương lai không phải và không chỉ là những mơ ước, kỳ vọng, kế hoạch xa xôi mà còn là những gì rất gần, của ngày mai, của tháng tới và của năm 2020. Tương lai chính là kết quả của quá khứ và hiện tại. Chương trình được tổ chức để bàn và suy ngẫm về TƯƠNG LAI của ngành xuất bản Việt Nam, tương lai của văn hóa đọc Việt Nam trong thời đại kinh tế số, bởi lẽ hoạt động xuất bản không chỉ có nhiệm vụ bảo tồn và truyền bá các giá trị văn hóa tinh thần mà còn góp phần đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước…). Đồng thời buổi chiều cùng ngày 10/01/2020, THAI HA BOOKS, đã tổ chức một chương trình rất ý nghiã: “Xuân về lòng đất đơm hoa”, để tôn vinh những “bông hoa tri thức” và những “bông hoa tâm hồn” trong xã hội Việt Nam./.

Một số hình ảnh cùng sự kiện.

2020-01-13-thai-ha- 2

Trụ sở mới của Công ty CP Thái Hà Books ở địa chỉ: Lô B2 – Khu Đấu Giá 3ha, Tổ dân phố số 1, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2020-01-13-thai-ha- 3

Tại một căn phòng làm việc của Công ty Cổ phần Thái Hà Books

2020-01-13-thai-ha- 4

Ths. Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Hội thư viện VN tặng hoa chúc mừng ngày Khai trương trụ sở mới của Công ty Cổ phần Thái Hà Books

2020-01-13-thai-ha- 5

TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thái Hà Books tặng sách cho đồng chí Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam

_____________

Tin và ảnh: PV Thai Hà Books

 

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final