Home Tin tức Tổng kết hội thi nhân viên thư viện giỏi Thành phố cấp THCS
Tổng kết hội thi nhân viên thư viện giỏi Thành phố cấp THCS PDF. In Email

Hội thi cấp Thành phố diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/4 vừa qua. 29 thí sinh là những nhân viên xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 600 nhân viên thư viện của các trường THCS trên địa bàn Thành phố. Các thí sinh đã lần lượt trải qua 3 phần thi lý thuyết chuyên môn, sáng kiến kinh nghiệm (SKKN), thực hành giới thiệu sách và ứng xử nghề nghiệp. Hội thi đã tập hợp được nhiều SKKN hay tập trung giải quyết những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác thư viện tại các nhà trường. Trong phần thi giới thiệu sách, 29 nhân viên không chỉ dừng lại ở việc điểm sách mà đã thực sự lôi cuốn, tạo cảm hứng cho người đọc, thôi thúc họ tìm đọc sách thuộc mọi lĩnh vực từ chính trị, xã hội, sách văn học, kỹ năng sống, sinh học, địa lý…

alt

Ông Phạm Thế Khang - Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam trao tặng Giấy khen cho 02 thí sinh đạt giải Xuất sắc

Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, ghi nhận vai trò và động viên đội ngũ nhân viên thư viện trường học yên tâm công tác, yêu ngành, yêu nghề, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây còn là dịp để các cấp, các đơn vị quan tâm củng cố và xây dựng hệ thống thư viện trường học ngày càng lớn mạnh với những hoạt động hiệu quả, thiết thực.

alt

Bà Vũ Dương Thúy Ngà trao tặng Giấy khen cho 05 thí sinh đạt giải Nhất

Sở GD&ĐT Hà Nội đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể tốt, 4 tập thể xuất sắc (Gia Lâm, Hoàng Mai, Mỹ Đức, Từ Liêm) trong công tác tổ chức hội thi. 02 nhân viên Nguyễn Ngọc Châm (THCS Yên Mỹ, huyện Thanh Trì) và Nguyễn Thị Bích Duyên (THCS Xuân La, quận Tây Hồ) đạt giải Xuất sắc của cuộc thi, 05 nhân viên đạt giải Nhất, 09 giải Nhì, 10 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao 04 giải chuyên đề cho 04 nhân viên thực hiện tốt các phần thi.

Tin và ảnh: Hồng Vân


 

TIN MỚI

DANH MỤC THƯ MỤC ĐỊA CHÍ

danh-muc-2022-1

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2022-kipos-ads-2

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final