Home Tin tức Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách tỉnh Bắc Ninh năm 2013 với chủ đề "Âm vang Điện Biên"
Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách tỉnh Bắc Ninh năm 2013 với chủ đề "Âm vang Điện Biên" PDF. In Email

 

Ngày 01/8/2013, Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách tỉnh Bắc Ninh năm 2013 với chủ đề "Âm vang Điện Biên".

Tham dự Liên hoan là các em thiếu nhi đến từ 6 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bắc Ninh. Mỗi đội phải trải qua 3 phần thi: giới thiệu đội tuyển, tuyên truyền giới thiệu sách và thi năng khiếu. 

Các phần thi đã được các đội chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như hình thức thể hiện. Các đội tuyển đã mang đến Liên hoan những cuốn sách kể về chặng đường kháng chiến gian lao và anh dũng chống thực dân Pháp của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, đưa tới chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, giúp mọi tầng lớp nhân dân hiểu sâu hơn về những chiến công lẫy lừng của dân tộc, những tấm gương sáng ngời của các thế hệ cha anh. 

Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách báo trong nhân dân tỉnh Bắc Ninh và làm phong phú thêm hoạt động hướng dẫn đọc sách, giáo dục nhân dân lòng yêu quê hương đất nước. 

Kết thúc Liên hoan, 2 giải xuất sắc đã được trao cho 2 đội tuyển đến từ Thành phố Bắc Ninh và huyện Thuận Thành. Giải A thuộc về 3 đội huyện Gia Bình, Từ Sơn và Yên Phong. Giải B thuộc về đội huyện Tiên Du. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho từng phần thi của các đội và giải cá nhân xuất sắc của từng đội.

 

Tin: Thanh Hà 

Ảnh cùng sự kiện:

alt

 

 

alt

alt

alt

 

TIN MỚI

DANH MỤC THƯ MỤC ĐỊA CHÍ

danh-muc-2022-1

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2022-kipos-ads-2

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final