Home Tin tức LCH Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tổ chức Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền GTS
LCH Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tổ chức Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền GTS PDF. In Email

 

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954-07/05/2014), từ ngày 8-9/8/2013 Liên Chi hội Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã tổ chức vòng sơ khảo Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Âm vang Điện Biên” tại tỉnh Đắk Lắk.

9/10 đội dự thi đến từ các tỉnh trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trải qua 4 nội dung thi: Giới thiệu đội hình, truyên truyền giới thiệu sách, trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu.

alt

Các đội tham gia đã có sự chuẩn bị công phu và chu đáo, giới thiệu được nét đẹp văn hóa truyền thống, thế mạnh kinh tế của quê hương mình, đồng thời thông qua đó giới thiệu về các thành tích nổi bật đã đạt được của thư viện mình.

Chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng với những trận đánh oanh liệt đã được tái hiện lại qua các phần thi của các đội, đã làm cho người xem như được sống lại những năm tháng hào hùng, những chiến công hiển hách của dân tộc ta trong chiến thắng Điện Biên Phủ.

Liên hoan thực sự là một sân chơi bổ ích đầy ý nghĩa; giúp cho các thành viên của các đội thể hiện sự năng động, sáng tạo và tài hoa của người cán bộ thư viện và là cuộc hội ngộ để các đội cùng nhau giao lưu học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.

Kết quả: Giải A: Thư viện tỉnh Đắk Lắk; Giải B: Thư viện tỉnh Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa và Đắk Nông; Giải C: Thư viện tỉnh Bình Định, Kon Tum, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

alt

Cũng trong thời gian này Liên chi hội Thư viện Nam Trung bộ - Tây nguyên cũng tổ chức Đại hội lần III. Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của nhiệm kỳ II đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ và bầu đoàn chủ tịch mới. Đại hội thống nhất quyết tâm tổ chức và duy trì 2 cơ sở dữ liệu chung của Liên chi là Thư mục địa chí và Cơ sở dữ liệu địa chí toàn văn của Liên chi hội.

Tin và ảnh: PV

 

TIN MỚI

DANH MỤC THƯ MỤC ĐỊA CHÍ

danh-muc-2022-1

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2023-03-25-quang-cao-slibvn

2022-kipos-ads-2

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final