Home HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
Trung Quốc dựng tượng cụ ông nhặt rác đọc sách trong thư viện PDF. In Email

2018-04-05-tq-dung-tuong 00Một bức tượng bán thân cao 1,6 mét khắc họa lại cụ ông Wei Sihao sẽ được dựng lại tại chính thư viện mà ông thường đến đọc sách. Bức tượng này còn có cả hình ảnh những cuốn sách, chiếc gậy, những chai nhựa và đống giấy vụn mà ông vẫn mang theo bên mình.

Chi tiết...
 
Thư viện "sang chảnh" của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành PDF. In Email

2018-04-03-tvntt 00Hệ thống Trung tâm Thông tin – Thư viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đa năng, hiện đại với nhiều đầu sách, phòng đọc, khu học tập trung khang trang, rộng rãi, có khu tự học, khu tập thể thao vừa được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đưa vào sử dụng.  Thư viện có tổng diện tích xây dựng hơn 16.000m2, với giá trị đầu tư hơn 50 tỷ đồng, đáp ứng chỗ ngồi cho hơn 1.700 sinh viên, được chia thành 3 khu với nhiều công năng như: Phòng đọc, phòng tra cứu thông tin, khu tự học, hội thảo, họp nhóm, tập gym...

Chi tiết...
 
Trung Quốc: Sinh viên xếp hàng trăm mét vào thư viện PDF. In Email

2018-04-03-tvtq 00Để giành được một chỗ ngồi trong thư viện vào mùa ôn thi cuối kỳ, rất nhiều sinh viên Trung Quốc sẵn sàng đứng xếp hàng hàng giờ đồng hồ từ tờ mờ sáng trong cái lạnh rét buốt. Cảnh tượng được chụp trước cửa thư viện nhiều trường đại học cho thấy những hàng người dài tới cả trăm mét. Nhiều sinh viên phải dậy từ rất sớm, đứng xếp hàng trước giờ mở cửa với hi vọng có một chỗ ngồi ấm áp trong thư viện. Được biết đây là hình ảnh quen thuộc mỗi khi mùa thi tới. Ký túc xá trong các trường đại học, cao đẳng Trung Quốc thường không có điều hòa nhiệt độ hoặc có nhưng để tiết kiệm chi phí, sinh viên thường tới thư viện để học bài - nơi có điều hòa hoặc lò sưởi.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau > Cuối >>

Trang 6 / 8

TIN MỚI

DANH MỤC THƯ MỤC ĐỊA CHÍ

danh-muc-2022-1

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2023-03-25-quang-cao-slibvn

2021-dl-ads-1

saomai-logo-final