Home HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
Trung Quốc: Sinh viên xếp hàng trăm mét vào thư viện PDF. In Email

2018-04-03-tvtq 00Để giành được một chỗ ngồi trong thư viện vào mùa ôn thi cuối kỳ, rất nhiều sinh viên Trung Quốc sẵn sàng đứng xếp hàng hàng giờ đồng hồ từ tờ mờ sáng trong cái lạnh rét buốt. Cảnh tượng được chụp trước cửa thư viện nhiều trường đại học cho thấy những hàng người dài tới cả trăm mét. Nhiều sinh viên phải dậy từ rất sớm, đứng xếp hàng trước giờ mở cửa với hi vọng có một chỗ ngồi ấm áp trong thư viện. Được biết đây là hình ảnh quen thuộc mỗi khi mùa thi tới. Ký túc xá trong các trường đại học, cao đẳng Trung Quốc thường không có điều hòa nhiệt độ hoặc có nhưng để tiết kiệm chi phí, sinh viên thường tới thư viện để học bài - nơi có điều hòa hoặc lò sưởi.

Chi tiết...
 
Bên trong thư viện “sang chảnh” của Trường Đại học Kinh tế quốc dân PDF. In Email

2018-04-03-tvktqd 00Cơ sở vật chất hiện đại với phong cách thiết kế kiến trúc độc đáo, thư viện của Trường ĐH Kinh tế quốc dân không chỉ là chỗ học tập lý tưởng mà còn thừa đủ tiêu chuẩn một điểm check-in của các bạn trẻ. Thư viện mới của Trường ĐH Kinh tế quốc dân chính thức đi vào hoạt động từ hôm qua 24/10. Được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại, bắt mắt, đây hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của của sinh viên khi học tập tại trường.

Chi tiết...
 
Hình ảnh 30 Thư viện đẹp nhất thế giới PDF. In Email

2018-03-19-30-tvtg 00

Theo đánh giá của người sử dụng Internet, dưới đây là hình ảnh của 30 thư viện đẹp nhất trên thế giới. Đây không chỉ là di sản của nhân loại, mà còn nơi lưu trữ những kho tài liệu quý hiếm góp phần nên việc bảo tồn tri thức nhân loại..

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau > Cuối >>

Trang 6 / 8

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final