Home HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
Chiêm ngưỡng 21 thư viện đẹp nổi tiếng nhất thế giới PDF. In Email

2018-03-08-world-libraries- 00Bạn là người mê đọc sách thì hẳn các thư viện sẽ là nơi đẹp nhất trên thế giới. Để giới thiệu những thư viện quan trọng, đẹp đẽ, hoành tráng nhất trên thế giới cho người mê sách, chúng tôi đã hoàn thành danh sách gồm các thư viện tráng lệ nhất trên hành tinh. Từ những thư viện ẩn mình trong rừng ở Bắc Kinh cho đến thư viện ở Ai Cập, được thiết kế giống như một chiếc đồng hồ mặt trời, đây là những thư viện mà người mê sách nên đến thăm một lần trong cuộc đời của họ.

Chi tiết...
 
Khai trương “Thư viện Văn hoá Thiếu nhi Việt Nam” PDF. In Email

2018-03-16--thieu-nhiKỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc; Chào mừng 100 năm thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam, được sự ủng hộ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), sáng 16/11/2017, Thư viện Quốc gia Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ Hợp tác Phát triển Văn hoá Quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức Lễ Khai trương “Thư viện Văn hoá Thiếu nhi Việt Nam”.

Chi tiết...
 
Top 7 trường đại học có Thư viện đẹp ở Việt Nam PDF. In Email

2018-03-08-tv-dai-hoc-vn 00Thư viện sách luôn là chỗ đến lý tưởng cho những ai luôn khao khát đọc và tìm nguồn hay bởi ở đó chứa đựng lượng tư liệu vô cùng phong phú,đa dạng. Hiểu được điều đó, với mong muốn mang đến không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên nhiều trường đã chú trọng đầu tư, xây dựng và cải tạo để hình thành nên những thư viện khang trang với đầy đủ trang bị hiện đại. Sau đây, Toplist sẽ chia sẻ đến các bạn những ngôi trường có thư viện đẹp nhất ở TPHCM, đã và đang là niềm ao ước của đông đảo các bạn sinh viên.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau > Cuối >>

Trang 7 / 8

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final