Home HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
Chùm ảnh: Mê mẩn trước những thư viện đẹp nhất thế giới PDF. In Email

2018-08-13-tv-dep 00Thư viện là nơi tập trung kiến thức của nhân loại và là địa điểm ưa thích của những người muốn mở mang trí tuệ. Tuy nhiên, có những thư viện lại là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp và lãng mạn, nơi mang lại cho người đọc sách những phút giây thư giãn và thú vị. Cùng chiêm ngưỡng Chùm ảnh "Mê mẩn trước những thư viện đẹp nhất thế giới" này.

Chi tiết...
 
Có gì ở Thư viện điện tử siêu lung linh và hiện đại mới xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh? PDF. In Email

2018-06-25-shub 00S.Hub được thiết kế hoàn toàn khác với những thư viện khác trong thành phố, khang trang hơn, được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng về mặt nội thất, cây xanh và đặc biệt là đầu tư trang thiết bị máy tính màn hình phẳng, tab và màn hình cảm ứng vô cùng hiện đại. Nếu bạn đã quen với hình ảnh về một thư viện chán ngắt, buồn tẻ và cũ kỹ, thì rất có thể, bạn sẽ phải nghĩ lại khi ghé thăm một không gian thư viện hoàn toàn mới vừa xuất hiện tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt hơn, đó là thư viện này là một... thư viện điện tử. Nó nằm ngay trong khuôn viên của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, với một cái tên mới là S.Hub.

Chi tiết...
 
Sách - Tri thức và sự phát triển quốc gia PDF. In Email

2018-06-06-pt-qgia-00Những khía cạnh thể hiện văn hóa đọc của một quốc gia là: số lượng sách xuất bản hằng năm, doanh thu của ngành xuất bản, số bản sách bình quân đầu người, thời gian đọc sách trung bình của người dân, cũng như thói quen đọc sách và cách họ thể hiện tình yêu, sự quan tâm đến sách trong đời sống hằng ngày. Song trên tất cả, văn hóa đọc ấy phải đóng góp cho sự phát triển của mỗi cá nhân và là động lực để quốc gia xây dựng và thực hiện chiến lược về kinh tế - văn hóa - xã hội. Sau đây là những quốc gia quan tâm đến sách và văn hóa đọc nhiều nhất thế giới.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau > Cuối >>

Trang 3 / 8

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final