Home HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH THƯ VIỆN
Hàn Quốc: Nâng cấp thư viện, thức tỉnh giá trị của sách PDF. In Email

2018-09-05-hquoc 01Nhằm nâng cao nhận thức đối với tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như những giá trị to lớn mà sách có thể đem lại, mới đây Hàn Quốc đã đầu tư, xây dựng và mở rộng hàng loạt thư viện. Những thư viện này không chỉ có số lượng sách khổng lồ, mà còn chú trọng đến thiết kế nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho người đọc trong thư viện đang ngày một thay đổi. Một năm có 365 ngày, mỗi ngày có 24 giờ, từ một thư viện bạn có thể chọn xem bất cứ cuốn sách nào theo ý muốn đến một thư viện chuyên bán sách có nội dung về du lịch. Đỉnh điểm của sự nâng cấp này đang là việc khai trương thư viện “Khu rừng tri thức” vào ngày 19 tại thành phố xuất bản Paju Kyunggido và thư viện “Morden Travel Card” tại Cheongdamdong, Quận Kangnam, Thủ đô Seoul. Khái niệm thư viện mới giúp chúng ta thức tỉnh về giá trị và tầm quan trọng của sách, cái nôi của tri thức trong thời đại tràn ngập mạng internet và smartphone.

Chi tiết...
 
Chùm ảnh: Mê mẩn trước những thư viện đẹp nhất thế giới PDF. In Email

2018-08-13-tv-dep 00Thư viện là nơi tập trung kiến thức của nhân loại và là địa điểm ưa thích của những người muốn mở mang trí tuệ. Tuy nhiên, có những thư viện lại là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp và lãng mạn, nơi mang lại cho người đọc sách những phút giây thư giãn và thú vị. Cùng chiêm ngưỡng Chùm ảnh "Mê mẩn trước những thư viện đẹp nhất thế giới" này.

Chi tiết...
 
Có gì ở Thư viện điện tử siêu lung linh và hiện đại mới xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh? PDF. In Email

2018-06-25-shub 00S.Hub được thiết kế hoàn toàn khác với những thư viện khác trong thành phố, khang trang hơn, được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng về mặt nội thất, cây xanh và đặc biệt là đầu tư trang thiết bị máy tính màn hình phẳng, tab và màn hình cảm ứng vô cùng hiện đại. Nếu bạn đã quen với hình ảnh về một thư viện chán ngắt, buồn tẻ và cũ kỹ, thì rất có thể, bạn sẽ phải nghĩ lại khi ghé thăm một không gian thư viện hoàn toàn mới vừa xuất hiện tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt hơn, đó là thư viện này là một... thư viện điện tử. Nó nằm ngay trong khuôn viên của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, với một cái tên mới là S.Hub.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau > Cuối >>

Trang 3 / 8

TIN MỚI

DANH MỤC THƯ MỤC ĐỊA CHÍ

danh-muc-2022-1

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2022-kipos-ads-2

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final