Home Tin tức
Tin tức
Liên chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ VII (2020-2023) PDF. In Email

2021-01-25-lien-chi-07Ngày 10/12/2020 tại tỉnh Phú Thọ, được sự đồng ý của lãnh đạo Hội thư viện VN, Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc (NALA) đã tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ VII (2020-2023). Vượt qua những thách thức, khó khăn, với ý thức trách nhiệm cao của hầu hết các đơn vị thành viên, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức và cá nhân, đặc biệt là của Hội Thư viện Việt Nam, trong nhiệm kỳ vừa qua, NALA đã tiếp tục tổ chức thực hiện có kết quả các hoạt động thiết thực, có nhiều đóng góp vào thành tích chung của ngành thông tin – thư viện, cũng như của ngành giáo dục đại học Việt Nam trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đại hội cũng đã bầu ra 05 thành viên thuộc Ban Thường trực; 11 thành viên thuộc Ban Thường vụ và 23 thành viên Ban Chấp hành, nhằm phân chia trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ và mục tiêu của NALA trong nhiệm kỳ mới.

Chi tiết...
 
Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam lần thứ VIII PDF. In Email

2020-12-28-dai-hoi-01Ngày 25/12/2020, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội với chủ đề “Phát huy tinh thần đoàn kết và sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển Liên hiệp Hội Việt Nam vững mạnh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đại hội đã vinh dự đón Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; đồng chí Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện CTQG Hồ Chí Minh; đ/c Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Uỷ ban TW Mặt trận tổ quốc VN; đồng chí Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam; đồng chí Phan Xuân Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban KHCN và Môi trường của Quốc hội; Đại diện các bộ, ban, ngành, cùng hơn 640 đại biểu thay mặt cho các các hội ngành toàn quốc và Liên hiệp Hội tỉnh/thành phố, đài truyền hình, phát thanh, báo chí v.v.

Chi tiết...
 
Khai trương “Không gian Hoa Kỳ” tại Trung tâm Học liệu và CNTT Đại học Thái Nguyên PDF. In Email

2020-12-07-hoa-ky-01Ngày 4/12, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại gia Việt Nam-Hoa Kỳ (1995-2020); Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, Đại sứ đã gặp gỡ lãnh đạo tỉnh và tham dự lễ khai trương Không gian Hoa Kỳ tại Đại học Thái Nguyên. Phát biểu tại lễ khai trương Không gian Hoa Kỳ, Đại sứ Daniel Kritenbrink cho biết, Không gian Hoa Kỳ tại Thái Nguyên là Không gian Hoa Kỳ đầu tiên được mở ở miền Bắc và là địa điểm thứ ba tại Việt Nam, tiếp nối các không gian tại hai trường Đại học Cần Thơ và An Giang. Đại sứ Hoa Kỳ cũng bày tỏ sự vui mừng khi vinh dự hợp tác với Đại học Thái Nguyên, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và là một trong số những trường đại học tốt nhất Việt Nam. “Tôi tin rằng việc thúc đẩy hợp tác về giáo dục cũng như quan hệ giữa nhân dân hai nước có lẽ là phương thức tốt nhất để tăng cường mối quan hệ đối tác và tình hữu nghị giữa Hoa Kỳ và Việt Nam”, Đại sứ Hoa Kỳ chia sẻ.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 9 / 69

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2022-kipos-ads-2

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final