Home Tin tức
Tin tức
Câu lạc bộ Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng tổ chức tọa đàm văn học "20 năm Miền xanh thẳm" PDF. In Email

2020-06-17-nht- 1Sáng ngày 13.06.2020, tại Thư viện Thành phố Hà Nội (số 47, Bà Triệu), đã diễn ra cuộc Tọa đàm văn học của câu lạc bộ Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng. Đến dự buổi tọa đàm hết sức có ý nghĩa này, có đại diện CLB Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng, các nhà nghiên cứu văn học, nghiên cứu lý luận, lịch sử, đại diện Hội thư viện Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng, đại diện gia đình nhà văn Trần Hoài Dương, và đông đảo bạn đọc tại thủ đô Hà Nội. Cuộc tọa đàm "20 năm MIỀN XANH THẲM" kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt tác phẩm "Miền xanh thắm" của nhà văn Trần Hoài Dương, do Câu lạc bộ Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng tổ chức sáng ngày 13 tháng sáu, đã lôi cuốn cử tọa từ đầu đến cuối. Trước hết bởi 126 người tới dự (ít nhất là con số đăng kí qua ban tổ chức) là 126 tấm lòng yêu quý nhà văn.

Chi tiết...
 
Hội Thư viện Việt Nam tổ chức Tập huấn triển khai Dự án của Quỹ Châu Á năm 2020 PDF. In Email

2020-06-15- tap-huan- 1Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 của Hội Thư viện Việt Nam; được sự quan tâm của Viện Công nhân Công đoàn và hỗ trợ của Quỹ Châu Á tại Việt Nam; được sự đồng ý đăng cai Hội nghị tập huấn của Lãnh đạo TVQGVN; trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao hiệu quả thực hiện công tác tuyên truyền về Quyền lao động và Công đoàn cho các hội nghề nghiệp và khoa học kỹ thuật” do Quỹ Châu Á tài trợ; Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2020, Hội Thư viện Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn với chuyên đề “Trao đổi về chủ trương và những quyết định mới về quyền công đoàn của người lao động”. Hội nghị nhất trí và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Hội Thư viện VN để tổ chức Hội nghị chuyên đề rất có ý nghĩa này; cũng như đã thấy được nội dung, kiến thức bổ ích & cần thiết của chương trình tập huấn nhằm tuyên truyền về quyền công đoàn và lợi ích của người lao động trong tổ chức Hội Thư viện VN lần này, dành cho các đại biểu của ngành thư viện, của Hội Thư viện Việt Nam trong năm 2020 (đặc biệt khi Luật Công đoàn vừa được bổ sung, sửa đổi năm 2019 và trong bối cảnh nước ta vừa tham gia CPTTT (Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương)./.

Chi tiết...
 
Công ty Shinhan Finance Việt Nam trao tặng "Tủ sách của những ước mơ" cho thư viện Tp. Hà Nội PDF. In Email

2020-06-12-shinhan- 2Sáng ngày 11/6/2020, Tại cơ sở 2 của Thư viện TP Hà Nội (Quận Hà Đông), Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) – Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018, tổ chức chuyển giao Dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện TP. Hà Nội, với 4.231 cuốn sách mới (với trị tiền là 250 triệu đồng), đa dạng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi thanh, thiếu nhi, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em trên địa bàn thủ đô. Sách được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng - đơn vị lớn nhất về sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em tại Việt Nam. Được biết đây là năm thứ 3 Công ty Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) triển khai Dự án “Tủ sách của những ước mơ” tại Việt Nam, nhằm góp phần phát triển kỹ năng đọc chủ động ở thanh thiếu nhi, với 27 tủ sách đã được trao tặng tại 4 Thư viện tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 10 / 64

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final