Home Tin tức
Tin tức
Bộ Công an khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác thư viện PDF. In Email

2021-03-26-cand-01Sáng ngày 23/3/2021, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công an, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (X03) đã phối hợp vơi Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực thư viện trong CAND cho các học viện, trường CAND và Công an các đơn vị địa phương. Tham dự buổi Lễ khai mạc, có Thiếu tướng Nguyễn Công Bảy, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND; Ông Phạm Quốc Hùng, Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ông Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam; TS Vũ Dương Thúy Ngà, nguyên Vụ trưởng Vụ Thư viện, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Học viện CSND và hơn 200 đồng chí học viên tham dự lớp tập huấn.

Chi tiết...
 
Thư viện thành phố Hà Nội khai trương phòng đọc Dream Plus Library đầu tiên dành cho thiếu nhi thủ đô PDF. In Email

2021-01-28-dream-00Thứ Tư, ngày 27/01/2021, tại địa chỉ số 47 phố Bà Triệu, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội đã phố hợp với Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành Thư viện Dream Plus Library, dành cho thiếu nhi thủ đô. Thư viện Dream Plus Library là dự án được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc xúc tiến, hợp tác phát triển về lĩnh vực văn hóa-giáo dục; xây dựng không gian thưởng thức văn hóa và đọc sách; hỗ trợ việc trao đổi, giao lưu văn hóa; truyền tải thông tin, đời sống học thuật, nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho người dân Việt Nam. Từ năm 2016 đến năm 2019, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc đã xây dựng được 14 thư viện mang tên “Thank you Small Library” tại các trường Tiểu học, Trung học và Phổ thông trung học trên toàn Việt Nam.

Chi tiết...
 
Liên chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ VII (2020-2023) PDF. In Email

2021-01-25-lien-chi-07Ngày 10/12/2020 tại tỉnh Phú Thọ, được sự đồng ý của lãnh đạo Hội thư viện VN, Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc (NALA) đã tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ VII (2020-2023). Vượt qua những thách thức, khó khăn, với ý thức trách nhiệm cao của hầu hết các đơn vị thành viên, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức và cá nhân, đặc biệt là của Hội Thư viện Việt Nam, trong nhiệm kỳ vừa qua, NALA đã tiếp tục tổ chức thực hiện có kết quả các hoạt động thiết thực, có nhiều đóng góp vào thành tích chung của ngành thông tin – thư viện, cũng như của ngành giáo dục đại học Việt Nam trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đại hội cũng đã bầu ra 05 thành viên thuộc Ban Thường trực; 11 thành viên thuộc Ban Thường vụ và 23 thành viên Ban Chấp hành, nhằm phân chia trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ và mục tiêu của NALA trong nhiệm kỳ mới.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 3 / 64

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final