Home HOẠT ĐỘNG NGHIỆP VỤ
HOẠT ĐỘNG NGHIỆP VỤ
Trao tặng xe ô tô Thư viện lưu động đa phương tiện cho 8 địa phương PDF. In Email

2018-04-19-trao-o-to 01Sáng 18/4, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tập đoàn Vingroup tổ chức Lễ trao tặng xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện cho 8 thư viện tỉnh: Lạng Sơn, Điện Biên, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Bình, Lâm Đồng và Cà Mau. Tới dự Lễ trao tặng có: Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy và Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp, cùng đại diện một số đơn vị, tỉnh, thành liên quan và các cơ quan thông tấn-báo chí Trung ương và Hà Nội.

Chi tiết...
 
Tọa đàm “Nhà xuất bản Mai Lĩnh, vàng son một thuở” PDF. In Email

2018-04-17-nxb-mailinh 01Ngày 7/4, Câu lạc bộ người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng tổ chức tọa đàm tháng 4 với chủ đề: “Nhà xuất bản Mai Lĩnh, vàng son một thuở” tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG), 31 Tràng Thi, Hà Nội. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo của các nhà nghiên cứu, bạn đọc, nhiều thành viên của Câu lạc bộ (CLB) và cộng đồng gia tộc Mai Lĩnh. Không chỉ khách mời, một số bạn quan tâm hay tin, đã chủ động đến tham gia.

Chi tiết...
 
Trung tâm Thông tin-Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo-tập huấn “Chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường khả năng nghiên cứu và xuất bản” PDF. In Email

2018-04-10-dhqg 00Sáng ngày 04/4/2018, được sự chỉ đạo và ủy quyền của Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Trung tâm Thông tin-Thư viện ĐHQGHN phối hợp cùng Công ty iGroup Việt Nam và Công ty Clarivate Analytics tổ chức Hội thảo-tập huấn “Publish & Florish” (“Chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường khả năng nghiên cứu và xuất bản”), nhằm cung cấp thông tin; chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu, xuất bản và công bố quốc tế đối với các viện nghiên cứu, trường đại học ở Việt Nam.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 Trang sau > Cuối >>

Trang 3 / 7

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2022-kipos-ads-2

2021-dl-ads-1

2018-ted-ads-1

saomai-logo-final