Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Chung kết Hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2018 “Thiếu nhi Thủ đô làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” PDF. In Email

2018-07-30-tnhi-hanoi 01Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách là hoạt động hè thường niên của Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hà Nội từ nhiều năm nay trên địa bàn, nhằm giúp các em học sinh trong học tập và tu dưỡng, rèn luyện; nâng cao vai trò và hiệu quả của việc đọc sách, báo; góp phần nâng cao kiến thức và hiểu biết cho các em học sinh; đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng; rèn luyện tư cách và nhân cách, giáo dục thẩm mỹ; giúp các em học sinh phấn đấu trở thành con ngoan-trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu... Hội thi TTGTS hè năm 2018 lấy chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” là chủ đề rất phù hợp với các em thiếu nhi hiện nay.

Chi tiết...
 
Chung kết Hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách -Hè năm 2018” với chủ đề: Mái ấm gia đình PDF. In Email

2018-07-25-tnhi-phu-tho 01Thực hiện sự chỉ đạo UBND tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi; triển khai Kế hoạch số 33/SVHTTDL ngày 15/5/2018 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ V/v tổ chức Hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách - Hè năm 2018”; Ngày 24 tháng 7 năm 2018 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Chung kết Hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách - Hè năm 2018” với chủ đề “Mái ấm gia đình”. Hội thi là hoạt động hè thường niên của Sở VHTTDL tỉnh Phú Thọ phối hợp với các Sở, ban, ngành của tỉnh Phú Thọ từ nhiều năm nay trên địa bàn, nhằm giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của thư viện trong học tập và tu dưỡng, rèn luyện; vai trò và hiệu quả của việc đọc sách, báo góp phần nâng cao kiến thức..

Chi tiết...
 
Quân chủng Hải quân tổ chức Khai mạc Hội thi Thư viện, Phòng Hồ Chí Minh năm 2018 PDF. In Email

2018-07-13-haiquan 00Ngày 10-7-2018 tại Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân (Huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng), được sự đồng ý của Đảng ủy Quân chủng và Lãnh đạo các cấp; Quân chủng Hải quân QĐND Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Thư viện, Phòng Hồ Chí Minh năm 2018. Mục đích Hội thi lần này nhằm đánh giá thực trạng hoạt động của thư viện, phòng đọc, phòng Hồ Chí Minh ở các đơn vị trong toàn Quân chủng; giúp cơ quan chức năng tổng hợp, đề xuất với thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân những giải pháp, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện, phòng đọc, phòng Hồ Chí Minh và văn hóa đọc tại các đơn vị; đưa các hoạt động này đi vào nền nếp, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 1 / 33

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads