Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
"PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT VÀ LỰC LƯỢNG TIỀM NĂNG CỦA HỘI THƯ VIỆN VIỆT NAM" PDF. In Email

altNhững năm qua, Liên đoàn Quốc tế các Thư viện và Hiệp hội Thư viện (IFLA) đã dành những quan tâm đặc biệt tới các hoạt động phát triển và duy trì bền vững các hiệp hội thư viện toàn cầu, hỗ trợ hiệp hội thư viện của nhiều quốc gia về vấn đề nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ thư viện chủ chốt thông qua việc triển khai các hội thảo, các khóa tập huấn kỹ năng lãnh đạo hiệp hội. Việt Nam là nước thứ 3 được phê duyệt dự án với tên gọi “Phát triển năng lực cho lãnh đạo chủ chốt và lực lượng tiềm năng của Hội Thư viện Việt Nam” vào năm 2011.

Chi tiết...
 
ĐẠI HỘI THÀNH LẬP LIÊN CHI HỘI VÀ CHI HỘI THƯ VIỆN CHUYÊN NGÀNH PDF. In Email

altThực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 2 Hội Thư viện Việt Nam nhiệm kỳ 2011 – 2016 ngày 24/11/2011; sau gần 4 tháng tập hợp, tuyên truyền, vận động và tiến hành các công tác chuẩn bị, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội Thư viện Việt Nam, Đại hội thành lâp Liên Chi hội và các Chi hội Thư viện chuyên ngành đã được tổ chức trọng thể vào ngày 21/06/2012.

Chi tiết...
 
Trung tâm Thông tin – Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội kỷ niệm 15 năm thành lập (1997-2012) PDF. In Email

Sáng 14/2/2012, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tưng bừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và Hội thảo Khoa học và thực tiễn Thông tin – Thư viện lần thứ 3. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng để từng bước đổi mới và hoàn thiện, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội đã không những khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thông tin – thư viện mà còn khẳng định sự thành công của mô hình thư viện đại học có quyền tự chủ cao. Có được sự thành công đó một phần quan trọng chính là từ việc tiếp thu, áp dụng kết quả của những hoạt động nghiên cứu khoa học, những báo cáo tham luận tại các diễn đàn trao đổi nghiệp vụ mà Trung tâm thường xuyên tham gia và tổ chức...

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 41 42 43 44 45 46 Trang sau > Cuối >>

Trang 42 / 46

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1