Home Tin tức
Tin tức
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo “Phát triển và đổi mới hoạt động thư viện trong thời kỳ mới” PDF. In Email

2018-12-06-ht- 0Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, nhằm phát triển và không ngừng đổi mới hoạt động thư viện trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước, hội nhập và phát triển, sáng ngày 5/12/2018, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (31 Tràng Thi-Hà Nội); Bộ VHTTDL tổ chức Hội thảo “Phát triển và đổi mới hoạt động thư viện trong thời kỳ mới”. Tại Hội thảo, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ thư viện đã tập trung thảo luận, phát biểu để làm rõ vai trò của thư viện trong cuộc sống hiện đại, mô hình thư viện trong tương lại, nhất là phương thức quản lý, vận hành, đổi mới hoạt động như thế nào, để đáp ứng được sứ mệnh cao cả đối với sự phát triển văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế xã hội của nước nhà.

Chi tiết...
 
Liên Chi hội Thư viện các Trường đại học và cao đẳng phía Nam (VIILASAL) Tập huấn “Quản lý Dự án phát triển thư viện”. PDF. In Email

2018-12-03-lch- 0Từ ngày 22/11 đến ngày 23/11/ 2018, Liên Chi hội Thư viện các Trường Đại học & cao đẳng phía Nam (VILASAL) đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tổ chức Tập huấn “Quản lý dự án phát triển Thư viện”. Đến dự Khai mạc Lớp tập huấn, có các quí vị đại biểu: PGS.TS. Trần Cao Vinh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học KHTN, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh; Bà Dương Thúy Hương – Chủ tịch VILASAL và Thạc sĩ Nguyễn Thị Bắc, Nguyên Giám đốc Thư viện KHTH TP. Hồ Chí Minh-Nguyên Phó Giám đốc Dự án truy cập máy tính công cộng (BMGVF)-Bộ Thông tin và truyền thông là chuyên gia - Giảng viên của Chương trình tập huấn. Lớp Tập huấn đã quy tụ 97 học viên đến từ 52 Thư viện thuộc các Trường Đại học và Cao đẳng khu vực phía Nam.

Chi tiết...
 
Liên Chi hội Thư viện các trường đại học phía Bắc (NALA) tổ chức Tập huấn nghiệp vụ thư viện PDF. In Email

2018-11-28-lien-chi- 1Được sự quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các chuyên gia thư viện đến từ nước Pháp; ngày 16/11/2018, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Liên Chi hội Thư viện các trường đại học khu vực phía Bắc (NALA) đã phối hợp với Trung tâm Thông tin-Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Tập huấn cho cán bộ làm công tác thư viện trong hệ thống NALA, với chủ đề “Biên mục Dublin Core cho tài liệu số”. Chương trình Tập huấn có sự hỗ trợ của các giảng viên, các chuyên gia đến từ Thư viện Trường Đại học Sư phạm Cao cấp Paris (Cộng hóa Pháp).

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 7 / 45

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1