Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Thư viện KHTH Tp. Hồ Chí Minh khai trương Phòng đọc Thiếu nhi - S.hub Kids PDF. In Email

2018-09-14-shub-kids 00Sáng ngày 12/9/2018, Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM phối hợp cùng Công ty Điện tử Samsung Vina ra mắt Phòng đọc Thiếu Nhi – S.hub Kids. Nằm trong không gian gần 450m2, S.hub kids được thiết kế thành những khu vực chức năng như không gian đọc sách, phòng học STEM, phòng thiên văn và thực hành khoa học, không gian giải trí đa phương tiện…cùng các thiết bị hiện đại như bảng tương tác thông minh, bảng Flip Chart điện tử, máy tính bảng và các bộ công cụ Lego Robots.

Chi tiết...
 
Bộ VHTTDL tổ chức Hội thảo Góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Thư viện PDF. In Email

2018-09-11-gop-y 0Sáng 7.9, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Thư viện, nhằm lấy ý kiến xây dựng dự thảo Luật Thư viện đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành thư viện, khắc phục những hạn chế, tồn tại sau gần 18 năm thi hành Pháp lệnh Thư viện, tạo cơ sở pháp lý để ngành thư viện phát triển mạnh mẽ trong tình hình mới. Tham dự Hội thảo có đại diện Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc Hội; đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ VHTTDL; Bộ Khoa học và Công nghệ; cùng đại diện một số Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Thư viện và Trung tâm TT-TV các trường đại học, cao đẳng; viện nghiên cứu, thư viện các cấp; các chuyên gia trong lĩnh vực luật pháp, lĩnh vực thư viện - thông tin, các nhà khoa học...

Chi tiết...
 
Đại hội Thư viện-Thông tin thế giới (IFLA) lần thứ 84 tại KualaLumpur, Malaysia PDF. In Email

altTừ ngày 24/8 đến ngày 30/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Kuala Lumpur (Convention Centrer, Kuala Lumpur), Malaysia diễn ra Đại hội Thư viện-Thông tin thế giới (IFLA) lần thứ 84 của Liên đoàn Quốc tế các hội và cơ quan thư viện thế giới, với chủ đề “Chuyển đổi thư viện, chuyển đổi xã hội”. Đại hội đã quy tụ 3.500 lãnh đạo và chuyên gia trong ngành thư viện, thông tin đến từ 112 quốc gia với 270 phiên họp thuyết trình khoa học, hàng chục hôi nghị vệ tinh, hội thảo, diễn đàn mở, 120 áp phích. Tại đây, hơn 600 diễn giả đã chia sẻ các quan điểm về xu hướng phát triển, những kinh nghiệm chuyên môn trong ngành thư viện-thông tin..

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 7 / 41

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1