Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Đôi điều cảm nhận về một số tủ sách do người khuyết tật quản lý. PDF. In Email

2019-03-31-qltv-01Ngày trước mình từng là một đứa trẻ rất lười đọc sách. Nhưng nhờ có những biến cố trong học hành cũng như trong cuộc sống, mình có duyên được gặp gỡ những cuốn sách và từ đó, nó đã giúp mình rất nhiều. Từ đó mình tham gia khá nhiều group những người thích đọc sách, yêu sách. Rồi tình cờ trên những group ấy, mình được biết đến anh Đỗ Hà Cừ. Khi đó mình cũng chỉ biết anh là người khuyết tật, mở tủ sách miễn phí cho mọi người cùng đọc. Mình muốn góp sức nhỏ của mình nên đã đăng ký làm tình nguyện viên của Không gian đọc Hy vọng Đỗ Hà Cừ.

Chi tiết...
 
Hội nghị Giám đốc Thư viện Quốc gia các nước Châu Á – Châu Đại Dương lần thứ 27 tại Singapore PDF. In Email

altTừ ngày 20-21/02/2019, Hội nghị thường niên Giám đốc Thư viện Quốc gia các nước Châu Á – Châu Đại Dương lần thứ 27 (Conference of Directors of National Libraries in Asia and Oceania – viết tắt là CDNLAO 27) đã được tổ chức tại Thư viện Quốc gia Singapore, với sự tham gia của 41 đại biểu đại diện cho 22 thư viện quốc gia (TVQG) các nước trong khu vực. Hội nghị đã chọn chủ đề xuyên suốt “Tương lai của chúng ta sẽ như thế nào? Tầm nhìn Thư viện Quốc gia đến năm 2040” nhằm kỷ niệm 40 năm thành lập CDNLAO. Bên lề Hội nghị, các đại biểu đã tham quan Triển lãm “Selling dreams” tại TVQG Singapore. Triển lãm trưng bày những mô hình và các tài liệu quảng cáo đầu tiên của người dân Singapore thời kỳ mới di cư trên nhiều lĩnh vực như: thời trang, sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, du lịch…

Chi tiết...
 
Lan tỏa đam mê đọc sách với "Lớn lên cùng sách" PDF. In Email

2019-02-20-doc-sach- 1Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, sáng ngày 4-1-2019, tại Thư viện Khoa học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng Chung kết Hội thi "Lớn lên cùng sách" lần thứ 4, năm học 2018-2019 (do Thư viện KHTH TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức). Năm nay, Hội thi Chung kết đã thu hút 144 thí sinh tham dự. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng Sơ khảo, đến từ 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố. Từ những hạt nhân tích cực này, Ban Tổ chức mong muốn các em sẽ lan tỏa tình yêu sách đến tất cả học sinh khác trong các nhà trường và trong cộng đồng xã hội.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 8 / 49

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1