Home Tin tức
Tin tức
Lễ bảo vệ luận án tiến sỹ của Nghiên cứu sinh Nguyễn Trọng Phượng PDF. In Email

Ngày 29/02/2016, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Trọng Phượng đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện, mã số 623220203 với đề tài: Nghiên cứu phát triển nguồn lực thông tin của hệ thống thư viện cộng cộng Việt Nam dưới sự hướng dẫn của 2 nhà khoa học: PGS.TS. Trần Thị Quý và TS. Lê Văn Viết.

Chi tiết...
 
Phổ biến kiến thức và áp dụng tiêu chuẩn, chuẩn hoá nghiệp vụ cho hội viên trong hoạt động thư viện PDF. In Email

altTrong những năm gần đây, chuẩn hoá hoạt động thư viện đã và đang là một vấn đề cấp bách được toàn ngành quan tâm. Để thực hiện chuẩn hoá, vấn đề phổ biến các kiến thức về tiêu chuẩn và chuẩn nghiệp vụ mới đến những người làm thư viện có ý nghĩa hết sức quan trọng. Được sự hỗ trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, ngày 27/11/2015, tại Hà Nội, Hội Thư viện Việt Nam đã khai mạc Hội thảo “Phổ biến kiến thức và áp dụng tiêu chuẩn, chuẩn hóa nghiệp vụ cho hội viên trong hoạt động thư viện ở Việt Nam”.

Chi tiết...
 
Dương hương và tặng sách cho thư viện Đặng Thùy Trâm PDF. In Email

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Thư viện Việt Nam, ngày 10/ 8 vừa qua, nhân dịp về Quảng Ngãi tham dự liên hoan chung kết tuyên truyền giới thiệu sách, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, 12 thư viện đã tặng  sách cho Thư viện Đặng Thùy Trâm. Chủ tịch Hội Phạm Thế Khang, anh Trịnh Thanh Tùng (Giám đốc Thư viện Quảng Ngãi), chị Nguyễn Thị Tuyết Mai (Giám đốc và anh chị em Thư viện Phú Thọ) đã thay mặt thư viện cả nước dâng hương tưởng nhớ Anh hùng, bác sỹ Đặng Thùy Trâm và trao tặng 1.230 bản sách, trị giá 51.825.600 đồng cho thư viện mang tên người Anh hùng trẻ tuổi tại xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 8 / 30

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

leaf

 

vla-ad