Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Hội Thư viện Việt Nam: Không ngừng đổi mới cả về lượng lẫn về chất PDF. In Email

2019-01-24-ct-00Hội Thư viện Việt Nam được thành lập từ năm 2006, là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Những năm gần đây, Hội đã có nhiều kết quả hoạt động khá tiêu biểu, đạt được một số kết quả tốt trong việc thúc đẩy công tác thư viện, nâng cao văn hóa đọc ở Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển. Đặc biệt, Hội đã tích cực, thường xuyên tham gia các hoạt động truyên thông-phổ biến kiến thức KHKT và tư vấn, phản biện và giám định xã hội (theo chức năng, nhiệm vụ của tổ chức hội) trên các diễn đàn của Liên hiệp Hội Việt Nam cũng như trong pham vi cả nước. Để có thêm thông tin về những nội dung trên, Phóng viên Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã có cuộc trao đổi với  Thạc sĩ Nguyễn Hữu Giới – Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam về vấn đề này.

Chi tiết...
 
Thư viện Quân đội phối hợp tổ chức trưng bày, triển lãm sách, báo phục vụ Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2018 PDF. In Email

2019-01-22-tvqd 00Ngày 10/01/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Quân uỷ Trung ương (Bộ Quốc phòng) tổ chức Hội nghị Quân chính toàn quân, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Bí thư Quân uỷ Trung ương Nguyễn Phú Trọng đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tại Hội nghị quân chính toàn quân năm 2018; Thư viện Quân đội phối hợp với Cục Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng tổ chức trưng bày-triển lãm sách, báo, tạp chí về hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong Quân đội nhân dân Việt Nam; phục vụ Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2018.

Chi tiết...
 
Phục vụ trẻ em tại Thư viện Văn hóa Thiếu nhi – Thư viện Quốc gia Việt Nam: Sau một năm nhìn lại PDF. In Email

2018-12-27-tv-thieu-nhi- 0Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam (1917-2017), ngày 16/11/2017, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Thư viện Văn hóa Thiếu nhi, với mô hình phức hợp kết hợp giữa đọc sách với các hoạt động trải nghiệm văn hóa như: Đọc sách, giới thiệu về âm nhạc truyền thống, tiếp cận với văn hóa qua các bộ phim hoạt hình, thực hành phát triển tư duy sáng tạo của trẻ em thông qua hoạt động các chủ đề. Đây là một không gian trải nghiệm văn hóa thú vị & hiện đại, rất có ý nghĩa dành cho trẻ em.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 8 / 48