Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Liên chi hội Thư viện các Trường đại học phía Bắc tổ chức Hội thảo khoa học “Thư viện thông minh 4.0: Công nghệ - Dữ liệu – Con người” PDF. In Email

2018-10-30-hoi-thao- 0Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018; Ngày 25/10/2018, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh); Liên Chi hội Thư viện các trường Đại học khu vực phía Bắc (NALA) phối hợp với Trung tâm Thông tin – Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội (LIC) và Thư viện Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thư viện thông minh 4.0: Công nghệ - Dữ liệu – Con người”. Chiều cùng ngày, trong khuôn khổ & chương trình Hội thảo khoa học, các đại biểu đã tham quan thực tế tại Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Các đoàn khách tham quan thư viện thực sự ấn tượng về các công nghệ hiện đại cùng với phong cách thiết kế độc đáo của Thư viện TDTU; tính chuyên nghiệp trong công tác vận hành và quản lý thư viện; văn hóa ứng xử và kỷ luật của sinh viên trong trường.

Chi tiết...
 
Hội Thư viện Việt Nam làm việc với Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch PDF. In Email

2018-10-23-hoi-tv 3Ngày 18/10, tại Hà Nội, thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, Ban Thương vụ Hội Thư viện Việt Nam đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã đến dự và chủ trì buổi làm việc. Tới dự Chương trình làm việc với Lãnh đạo Bộ VHTTDL có đ/c Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Hội Thư viện; các đ/c Phó Chủ tịch Hội và một số đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Hội Thư viện VN và đại diện Vụ Thư viện.

Chi tiết...
 
Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Tập huấn sử dụng Quy tắc biên mục Mô tả và Truy cập tài nguyên-Ấn bản RDA tiếng Việt-cho các thư viện Khu vực phía Bắc PDF. In Email

2018-10-15-tap-huan-rda- 01Từ ngày 01/10 đến 05/10/2018, tại Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn sử dụng quy tắc biên mục Mô tả và truy cập tài nguyên - Ấn bản RDA tiếng Việt cho các thư viện khu vực miền Bắc và Đồng bằng Sông Hồng. Tham dự lớp tập huấn có gần 100 học viên là lãnh đạo phụ trách chuyên môn và cán bộ biên mục của các thư viện tỉnh thuộc Liên hiệp Thư viện các tỉnh Miền núi phía Bắc, Liên hiệp Thư viện các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng và thư viện các trường đại học khu vực miền Bắc. Đây là khoá tập huấn đầu tiên trong 3 lớp sẽ được tổ chức lần lượt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 9 / 45

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1