Tin tức
Home Tin tức
Tin tức
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Thư viện Việt Nam lần thứ 6 PDF. In Email

2019-04-05-bch-01Ngày 22/3/2019, Hội nghị Ban Chấp hành Hội Thư viện Việt Nam khóa III (nhiệm kỳ 2016-2021) đã tổ chức Hội nghị phiên toàn thể lần thứ 6, tại tỉnh Lâm Đồng, nhằm tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019; đồng thời tổ chức Tọa đàm “Thư viện và Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”. Trong khuôn khổ Hội nghị BCH, Hội Thư viện VN đã tổ chức tọa đàm “Thư viện văn Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”. Các đại biểu đã phát biểu, trao đổi ý kiến về nội dung quan trọng, bổ ích về vấn đề thư viện và văn hóa đọc trong kỷ nguyên số, trong đó nhấn mạnh các nội dung: CSVC, nguồn nhân lực, vấn đề công nghệ, bản quyền tác giả, xây dựng thư viện số và nhất là liên thông-chia sẻ tài nguyên thông tin là những vấn đề cốt lõi của TV trong kỷ nguyên số.

Chi tiết...
 
Đôi điều cảm nhận về một số tủ sách do người khuyết tật quản lý. PDF. In Email

2019-03-31-qltv-01Ngày trước mình từng là một đứa trẻ rất lười đọc sách. Nhưng nhờ có những biến cố trong học hành cũng như trong cuộc sống, mình có duyên được gặp gỡ những cuốn sách và từ đó, nó đã giúp mình rất nhiều. Từ đó mình tham gia khá nhiều group những người thích đọc sách, yêu sách. Rồi tình cờ trên những group ấy, mình được biết đến anh Đỗ Hà Cừ. Khi đó mình cũng chỉ biết anh là người khuyết tật, mở tủ sách miễn phí cho mọi người cùng đọc. Mình muốn góp sức nhỏ của mình nên đã đăng ký làm tình nguyện viên của Không gian đọc Hy vọng Đỗ Hà Cừ.

Chi tiết...
 
Hội nghị Giám đốc Thư viện Quốc gia các nước Châu Á – Châu Đại Dương lần thứ 27 tại Singapore PDF. In Email

altTừ ngày 20-21/02/2019, Hội nghị thường niên Giám đốc Thư viện Quốc gia các nước Châu Á – Châu Đại Dương lần thứ 27 (Conference of Directors of National Libraries in Asia and Oceania – viết tắt là CDNLAO 27) đã được tổ chức tại Thư viện Quốc gia Singapore, với sự tham gia của 41 đại biểu đại diện cho 22 thư viện quốc gia (TVQG) các nước trong khu vực. Hội nghị đã chọn chủ đề xuyên suốt “Tương lai của chúng ta sẽ như thế nào? Tầm nhìn Thư viện Quốc gia đến năm 2040” nhằm kỷ niệm 40 năm thành lập CDNLAO. Bên lề Hội nghị, các đại biểu đã tham quan Triển lãm “Selling dreams” tại TVQG Singapore. Triển lãm trưng bày những mô hình và các tài liệu quảng cáo đầu tiên của người dân Singapore thời kỳ mới di cư trên nhiều lĩnh vực như: thời trang, sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, du lịch…

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Cuối >>

Trang 2 / 43

TIN MỚI

ĐỐI TÁC

nlv

2018-idt-ads

2018-dl-ads

2018-ted-ads-1