HOẠT ĐỘNG NGHIỆP VỤ
Home HOẠT ĐỘNG NGHIỆP VỤ
HOẠT ĐỘNG NGHIỆP VỤ
Tọa đàm “Nhà xuất bản Mai Lĩnh, vàng son một thuở” PDF. In Email

2018-04-17-nxb-mailinh 01Ngày 7/4, Câu lạc bộ người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng tổ chức tọa đàm tháng 4 với chủ đề: “Nhà xuất bản Mai Lĩnh, vàng son một thuở” tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG), 31 Tràng Thi, Hà Nội. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo của các nhà nghiên cứu, bạn đọc, nhiều thành viên của Câu lạc bộ (CLB) và cộng đồng gia tộc Mai Lĩnh. Không chỉ khách mời, một số bạn quan tâm hay tin, đã chủ động đến tham gia.

Chi tiết...
 
Trung tâm Thông tin-Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo-tập huấn “Chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường khả năng nghiên cứu và xuất bản” PDF. In Email

2018-04-10-dhqg 00Sáng ngày 04/4/2018, được sự chỉ đạo và ủy quyền của Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Trung tâm Thông tin-Thư viện ĐHQGHN phối hợp cùng Công ty iGroup Việt Nam và Công ty Clarivate Analytics tổ chức Hội thảo-tập huấn “Publish & Florish” (“Chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường khả năng nghiên cứu và xuất bản”), nhằm cung cấp thông tin; chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu, xuất bản và công bố quốc tế đối với các viện nghiên cứu, trường đại học ở Việt Nam.

Chi tiết...
 
NXB Phụ Nữ chủ trì tổ chức Hội sách Mùa Xuân năm 2018 tại Hà Nội PDF. In Email

2018-03-29-nxb-phu-nu 00Sáng ngày 28.3.2018, tại Bào tàng Phụ nữ Việt Nam (Phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội), Nhà Xuất bản Phụ Nữ đã chủ trì, phối hợp với NXB Kim Đồng, NXB Trẻ và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội sách Mùa Xuân năm 2018. Đây là hoạt động thường niên diễn ra từ nhiều năm nay tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, nhằm thu hút bạn đọc (trong đó có nhiều độc giả trẻ, học sinh, sinh viên và các vị khách nước ngoài) đến với sách và tôn vinh văn hóa đọc. Để bạn đọc tiếp cận với sách và tri thức được nhiều hơn, tốt hơn, rộng rãi hơn; các NXB tham gia tổ chức Hội sách lần này đều đồng loạt có cơ chế giảm giá bản sách từ 20%  đến 50 % cho mỗi loại ấn phẩm được bày bán tại Hội sách. Ngoài ra có nhiều các gian hàng đồng giá 2.000 đồng; 5.000 đồng, 10.000 đồng. Theo BTC Hội sách cho biết: có gần 40.000 cuốn sách được bày bán tại Hội sách lần này.

Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 Trang sau > Cuối >>

Trang 3 / 6